Chi bộ Toán - Tin, Đảng bộ Trường THPT chuyên Lam Sơn tổ chức Lễ kết nạp quần chúng ưu tú là học sinh và giáo viên vào Đảng

Chiều ngày 24/5/2024, tại Trường THPT Chuyên Lam Sơn, Chi bộ Toán - Tin, Đảng bộ Trường THPT Chuyên Lam Sơn đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp cho 12 quần chúng ưu tú là học sinh và giáo viên vào Đảng.
Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ kết nạp, có đồng chí Mai Quỳnh Nga - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu, bí thư các chi bộ, Đại diện Đoàn Thanh niên, Công đoàn trường cùng toàn thể đảng viên chi bộ Toán - Tin.

Picture1.jpg

Đồng chí Mai Quỳnh Nga - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng các đảng viên mới

Tại buổi lễ, đại diện chi ủy chi bộ Toán tin đã lần lượt công bố và trao quyết định kết nạp đảng cho 12 quần chúng ưu tú, trong đó có 11 học sinh và 01 giáo viên. Đây là những học sinh giỏi, có hạnh kiểm tốt, những cán bộ đoàn, cán bộ lớp tiêu biểu, trong đó có những em đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, học sinh giỏi Quốc gia năm học 2023 - 2024 và được tuyển thẳng vào đại học. Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định kết nạp Đảng, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các em đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đặc biệt là nhiệm vụ của học sinh THPT, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện để đạt thành tích cao trong các kỳ thi sắp tới. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trịnh Văn Hoa - Bí thư Chi bộ Toán - Tin phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới đồng thời phân công đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi, giúp đỡ 12 đảng viên mới trong thời gian đảng viên dự bị.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Mai Quỳnh Nga - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh ghi nhận những nỗ lực của Chi bộ Toán - Tin, Đảng bộ trường THPT chuyên Lam Sơn trong việc tăng cường, phát triển đảng viên là học sinh, đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhằm xây dựng và phát triển chi bộ, đảng bộ ngày càng vững mạnh toàn diện. Đồng chí nhấn mạnh, trong thời gian tới Đảng ủy nhà trường cần tiếp tục chăm lo công tác xây dựng Đảng, tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng trong đoàn viên, thanh niên, gắn với phát hiện, bồi dưỡng và kết nạp những học sinh đủ độ tuổi, tiêu chuẩn vào Đảng, góp phần củng cố, xây dựng, nâng cao chất lượng tổ chức đảng, đoàn thể và chất lượng đảng viên. Tăng cường chỉ đạo các tổ chức đoàn thể hoạt động hiệu quả, thường xuyên đổi mới nâng cao chất lượng, nội dung, phương thức hoạt động, thu hút đông đảo đoàn viên tham gia qua đó phát hiện nhân tố tích cực, gương mẫu trong các phong trào, được tín nhiệm cao để có kế hoạch bồi dưỡng, giao nhiệm vụ cho quần chúng để rèn luyện, thử thách, từ đó tạo nguồn chất lượng để kết nạp vào Đảng.
Cũng trong tháng 5/2024, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã có quyết định chuẩn y kết nạp đối với 46 quần chúng ưu tú là học sinh trường THPT chuyên Lam Sơn, 18 quần chúng ưu tú là học sinh trường THPT Dân tộc Nội trú vào Đảng, nâng tổng số học sinh được kết nạp vào Đảng đợt tháng 5/2024 là 64 em.

Trần Tuấn Anh- Chuyên viên Ban Tổ chức

Các tin khác
Truy cập
Hôm nay:
157
Hôm qua:
1270
Tuần này:
157
Tháng này:
41405
Tất cả:
2191180