Tập huấn nghiệp vụ về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng tại Đảng ủy Sở y tế

Ngày 23/11/2023 Đảng ủy Sở Y tế Thanh Hóa phối hợp cùng Uỷ ban kiểm tra Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng năm 2023.

Chương trình tập huấn do đồng chí Trương Thị Huyền Uỷ viên Ban chấp hành, Phó chủ nhiệmUBKT Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh triển khaicùng sự tham dự củahơn 80 đồng chí cấp ủychi bộ, đảng ủy Đảng bộ bộ phận và chi bộ trực thuộc Đảng ủy Sở y tế.

1.jpg

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn

Trong thời gian tập huấn, các học viên đã được nghe các nội dung chuyên đề: Triển khai các quy định mới về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng; Nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của các đảng ủy bộ phận và chi bộ; Hướng dẫn các mẫu biểu, báo cáo... thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật

Lớp tập huấn nhằm mục đích nâng cao nghiệp vụ về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng cho các đảng ủy bộ phận, chi bộ trực thuộc, góp phần đảm bảo thực hiện tốt, thực hiện đúng các quy định của Đảng .

Với những kiến thức được tiếp thu, các học viên sẽ vận dụng vào thực tế công tác, từng bước khắc phục những hạn chế ở cơ sở; đồng thời, tham mưu, triển khai tổ chức thực hiện chương trình, kế hoạch kiểm tra, giám sát có trọng tâm, trọng điểm để phục vụ tốt hơn các nhiệm vụ chính trị của đảng bộ, chi bộ cơ quan, đơn vị, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Lê Hoài Văn -Trung tâm kiểm soát bệnh tật Thanh Hóa

Truy cập
Hôm nay:
919
Hôm qua:
1770
Tuần này:
4988
Tháng này:
25996
Tất cả:
1977861