Hội Khuyến học Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trao hỗ trợ cho học sinh, sinh viên

Hội Khuyến học Khối Cơ quan và Doanh nghiệp (CQ&DN) tỉnh vừa tổ chức các hoạt động hỗ trợ cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

2.jpg
hỗ trợ cho sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa
.

Theo đó, tại Trường Đại học Hồng Đức, đại diện Trường trực Hội khuyến học Khối CQ&DN tỉnh đã trao hỗ trợ cho sinh viên bị thiệt hại trong vụ cháy nhà để xe với tổng trị giá 50 triệu đồng. Đây là hoạt động nhằm sẻ chia trách nhiệm của cán bộ, hội viên Hội Khuyến học Khối để động viên các sinh viên, học viên nhà trường khắc phục khó khăn, yên tâm học tập.

3.jpg
Trao hỗ trợ cho sinh viên Trường Đại Hồng Đức bị thiệt hại trong vụ cháy nhà để xe

4.jpg
Trao hỗ trợ cho học sinh Trường THPT Dân tộc Nội trú tỉnh

Cùng với việc trao hỗ trợ cho sinh viên Trường Đại học Hồng Đức, Hội đã trao nhiều phần quà Tết ý nghĩa cho trẻ em Làng trẻ em SOS Thanh Hóa; trao hỗ trợ cho 65 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại các trường: Cao đẳng Công nghiệp Thanh Hóa; THPT Dân tộc Nội trú tỉnh; Cao đẳng Y tế Thanh Hóa; THPT Chuyên Lam Sơn; Trung cập nghề Thương mại và Du lịch Thanh Hóa và Trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật Công thương với tổng số tiền 73 triệu đồng.

Phong Sắc - Báo Thanh Hóa

Truy cập
Hôm nay:
334
Hôm qua:
3309
Tuần này:
7424
Tháng này:
48124
Tất cả:
2086164