Chi đoàn Cơ quan Đảng ủy Khối sinh hoạt chuyên đề “Học tập và tìm hiểu Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh”

Thực hiện chương trình công tác năm 2024 và tổ chức các hoạt động kỷ niệm 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2024). Chiều ngày 04 tháng 7 năm 2024, Chi đoàn Cơ quan Đảng ủy Khối tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Học tập và tìm hiểu Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Dự hội nghị có các đồng chí: Đinh Thị Thanh Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Khối, Bí thư Đảng ủy Cơ quan Đảng ủy Khối; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, lãnh đạo các Ban của Đảng ủy Khối; Thường trực Đoàn Khối và 10/10 đoàn viên Chi đoàn Cơ quan.
Picture1.jpg
Đ/c: Lê Thu Trang - Phó Bí thư Đoàn Khối, đoàn viên Chi đoàn Cơ quan tham gia tham luận
Tại buổi sinh hoạt, các đồng chí đoàn viên đã được nghe lại toàn văn “Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”; được tìm hiểu về lịch sử và hoàn cảnh ra đời của Di chúc; tư tưởng về chăm lo, bồi dưỡng thế hệ trẻ của Bác Hồ được thể hiện trong Di chúc; nghe những bài thơ, bài hát ca ngợi Bác Hồ kính yêu; đồng thời nêu lên nhận thức của bản thân và liên hệ với vị trí công tác chuyên môn của các đồng chí đoàn viên chi đoàn.
Picture2.jpg
Đ/c: Đinh Thị Thanh Hà - Phó Bí thư Đảng ủy Khối, Bí thư Đảng ủy Cơ quan phát biểu ý kiến với Chi đoàn
Phát biểu với Chi đoàn, thay mặt Đảng ủy Cơ quan, đồng chí Đinh Thị Thanh Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Khối, Bí thư Đảng ủy Cơ quan đã đánh giá quá trình chuẩn bị nội dung và công tác điều hành của đồng chí Bí thư Chi đoàn, các đồng chí đoàn viên được phân công chuẩn bị chuyên đề; chỉ ra những hạn chế cần phải hoàn thiện trong nội dung các bài tham luận của từng đồng chí đoàn viên.
Picture3.jpg
Đ/c: Trần Thu Giang - Bí thư Chi đoàn Cơ quan tiếp thu ký kiến chỉ đạo của Đảng ủy Cơ quan
Buổi sinh hoạt đã ôn lại và khẳng định giá trị lý luận, thực tiễn của Di chúc “Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lời của non sông đất nước”; góp phần củng cố niềm tin và khơi dậy niềm tự hào của cán bộ, đoàn viên Chi đoàn Cơ quan Đảng ủy Khối quyết tâm thi đua, thực hiện có hiệu quả tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh, phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, sức trẻ của đoàn viên thanh niên xây dựng cơ quan, chi đoàn cơ quan vững mạnh.
Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Chi đoàn Cơ quan Đảng ủy Khối
 
Truy cập
Hôm nay:
847
Hôm qua:
1397
Tuần này:
11810
Tháng này:
24905
Tất cả:
2229173